ทัวร์ญี่ปุ่น l แพ็คเกจทัวร์เที่ยวญี่ปุ่น

สนใจแพ็คเกจทัวร์เที่ยวญี่ปุ่น ใครหลายคนฝันอยากเดินทางไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นสักครั้ง เนื่องจากญี่ปุ่นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะความสวยงามของธรรมชาติ ศิลปะและวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นที่น่าหลงไหล ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศอยากที่จะไปเที่ยวชมที่ประเทสญี่ปุ่นกนมาก อีกทั้งญี่ปุ่นยังขึ้นชื่เรืองของอาหารการกิน ที่เรารู้จักกันดีเลยนั้นก็คือ ซูชิ และราเม็ง ด้วยศิลปะการทำอากหาร รวมถึงรสชาติอาหารที่บรรจงสรรสร้างด้วยความตั้งใจ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่ญี่ปุ่นตกหลุมรักประเทศญี่ปุ่นจริงๆ หากใครที่มาเที่ยวญี่ปุ่นแล้วไม่ได้ลิ้มลองอาหารของที่นี้ เป็นต้องเสียดายมากๆแน่นอน หากนักท่องเที่ยวชาวไทยคนไหนไม่สะดวกเดินทางมาเที่ยวที่ญี่ปุ่นเอง เราขอแนะนำให้ซื้อแพ็คเกจทัวร์เที่ยวญี่ปุ่น ราคาสะบายกระเป๋า เดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆในญี่ปุ่นได้สะดวกสะบายกับกรุ๊ปทัวร์ อีกทั้งยังมีหัวหน้าทัวร์และได์ที่คอยให้บริการเรา

Read more

ทัวร์สิงคโปร์ l แพ็คเกจทัวร์เที่ยวสิงคโปร์

สนใจแพ็คเกจทัวร์เที่ยวสิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คนไทยนิยมซื้อทัวร์เดินทางไปเที่ยวกัน เมื่อต้องการเดินทางไปเที่ยวยังต่างประเทศในแถบเอเชีย สิงค์โปร์จะเป็นอันดับต้นๆที่คนไทยจะนึกถึง การซื้อแพ็คเกจทัวร์เที่ยวสิงค์โปรจะช่วยให้เดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก อีกทั้งนักท่องเที่ยวจะได้เที่ยวตามโปรแกรมอีกด้วย ซึ่งราคาแพ็คเกจทัวร์เที่ยวสิงคโปร์ส่วนใหญ่ราคาจะไม่แพง เราสามารถเลือกซื้อแพ็คเกจทัวร์สิงคโปรได้ตามความสนใจในโปรแกรมทัวร์นั้นได้เลย ซื้อทัวร์เที่ยวต่างประเทศ >> สนใจซื้อทัวร์เที่ยว <<

Read more

ทัวร์พม่า l แพ็คเกจทัวร์เที่ยวพม่า

สนใจแพ็คเกจทัวร์เที่ยวพม่า คนไทยส่วนมากนิยมเดินทางไปไหว้พระกันที่พม่า เนื่องด้วยเรื่องของความศรัทธาในพุทธศาสนาที่ว่า มีโอกาศได้ไปกราบสักครั้งในชีวิต ก็ถือได้ว่าเป็นบุญอันสูงสุดแล้ว โดยสถานที่ที่คนไทยนิยมไปนั้นคือ พระธาตอินทร์แขวน เจดีย์ชเวดากอง อีกทั้งยังมีพระเจ้าทันใจ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์ ที่คนไทยเองจะนิยมเดินทางไปกราบขอพรกันนั้นเอง การเดินทางไปเที่ยวที่พม่าสามารถเดินทางไปข้ามแดนตรงด่านชายแดนแม่สายได้ หรือใครจะนั่งเครื่องบินไปลงที่ย่างกุ้งก็ได้อีกเช่นกัน แค่นี้ก็สามารถเที่ยวในพม่าได้แล้ว หรือใครที่ไม่สะดวกเดินทางท่องเที่ยวคนเดียว ลองซื้อแพ็คเกจทัวร์เที่ยวพม่าราคาไม่แพงเที่ยวได้ ซึ่งท่านจะได้เดินทางกับบริษัททัวร์ที่น่าเชื่อถือ และบริการท่านอย่างมืออาชีพ อีกทั้งให้ข้อมูลต่างๆที่สำคัญตลอดการเดินทางท่องเที่ยว อีกทั้งราคาอาจจะประหยัดกว่าที่เราต้องเดินทางเองอีกด้วย

Read more

ทัวร์ฮ่องกง l แพ็คเกจทัวร์เที่ยวฮ่องกง

สนใจแพ็คเกจทัวร์เที่ยวฮ่องกง ฮ่องกงอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมขงอนักท่องเที่ยวในเอเชีย ถ้าพูดถึงฮ่องกงเป็นต้องไม่พลาดแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังยอดนิยมอย่างเกาะฮ่องกงเป็นแน่นอน ด้วยร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าแบรนด์ดังมากมายหลากหลายแบรด์ ให้นักท่องเที่ยวขาช้อปทั้งหลายได้มาจับจ่ายซื้อของกัน ซึ่งถ้าหากนักท่องเที่ยวมาตรงกับช่วงที่มีเทศกาลลดราคา รับรองว่าจะได้ช้อปปิ้งซื้อของในฮ่องกงแบบราคาถูกกันเลยที่เดียว นอกจากนี้ยังมีร้านซาซ่า และ บองค์ชูว์ ที่เป็นร้านเครื่องสำอางและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ ที่สาวๆที่ไปเที่ยวที่ฮ่องกงจะต้องแวะช้อปปิ้งด้วยทุกครั้ง โดยเฉพาะ น้ำหอม และเครื่องสำอางที่ขายดีมากเลยทีเดียว ร้านเหล่านี้สามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆในฮ่องกง นอกจากสินค้าที่ขึ่นชื่อแล้วฮ่องกงยงมีสถานที่ท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวที่มาได้ไปเยี่ยมชมอีกมากมาย เช่น จุดชมวิววิคตอเรียพีค ขึ้นกระเช้านองปิง

Read more

ทัวร์ลาว l แพ็คเกจทัวร์เที่ยวสปป.ลาว

สนใจแพ็คเกจทัวร์เที่ยวสปป.ลาว ลาวเป็นอีกหนึ่งประเทศจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวไทยและชาวต่างชาติ ในทุกๆปีคนเองเองก็นิยมเดินทางไปเที่ยวที่ศปป.ลาวเป็นจำนวนมาก การเดินทางไปเที่ยวที่สปป.ลาวสามารถเดินทางได้โดยผ่านทางเขตชายแดน จะมีจุดให้ข้ามแดน โดยจุดขามแดนไทย-ลาวที่เป็นที่รู้จักกันดีนั้นคือ สะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว ที่จังหวัดหนองคายนั้นเอง ซึ่งจุดนี้สามารถเดินทางเข้าสู่เมืองหลวงเวียงจันทน์ สปป.ลาว ได้สะดวก หรือใครที่ต้องการไปหลวงพระบางก็สามารถมาข้ามผ่านทางชายแดนตรงจุดนี้ได้เหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีจุดข้ามแดนอีกหลายจุดไม่ว่าจะเป็นที่จังหวัดมุกดาหาร หรือจังหวัดอุบลราชธานี นักท่องเที่ยวชาวไทยที่ไปสามารถใช้พาสปอร์ทในการเข้าออก ไทย-ลาว ได้หรือถ้าใครไม่มีต้องติดต่อทำเรื่องขอใบข้ามแดนได้ที่อำเภอในจังหวัด โดยแสดงบัตรประชาชนแก่เจ้าหน้าที่ที่อำเภอ ซื้อทัวร์เที่ยวต่างประเทศ

Read more

ทัวร์เวียดนาม l แพ็คเกจทัวร์เที่ยวเวียดนาม

สนใจแพ็คเกจทัวร์เที่ยวเวียดนาม เวียดนามเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ใครหลายครใฝ่ฝันอยากเดินทางไปท่องเที่ยวสักครั้ง ทั้งที่เมืองหลวงอย่าง โฮจิมินห์ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย อย่างเช่นโบสถ์น็อทดาร์ม ตลาดเบ็ญถัน ที่หากถ้าใครมาเที่ยวเวียดนามแล้วเป็นต้องห้ามพลาดเด็ดขาด หรือจะเป็นที่ ฮานอย ชมความสวยงามของทะเลสาป และขุนเขาที่เขียวขจี นอออกจากสถานที่ท่องเที่ยวในเวียดนามที่มีชื่อเสียงแล้ว ที่เวียดนามยังมีอาหารที่ขึ้นชื่ออย่าง บุ๋นเนื้อ แบ๋งหมี่ หรือจะเป็นกาแฟของเวียดนามเอง ถ้าหากนักท่องเที่ยวคนไหนได้มาเยื่อเวียดนามเป็นต้องขอลองลิ้มชิมรสชาติโูสักครั้ง ซื้อทัวร์เที่ยวต่างประเทศ >> สนใจซื้อทัวร์เที่ยว <<

Read more

ทัวร์กัมพูชา l แพ็คเกจทัวร์เที่ยวกัมพูชา

สนใจแพ็คเกจทัวร์เที่ยวกัมพูชา ประเทศเพื่อบ้านที่อยู่ติดกับไทย สามารถเดินทางไปเที่ยวที่กัมพูชาได้สะดวก อาจจะเป็นการเดินทางโดยเครื่องบินลงที่พนมเปญ หรือจะข้ามผ่านชายแดนอรัยประเทศก็สามารถเข้าสูประเทศกัมพูชาได้ง่ายแล้ว กัมพูชาขึ้นชื่อเรื่องศิลปะเขมรทีททีความสวยงามโดดเด่น และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในกัมพูชา นั้นก็คือ อังกอวัด นครวัดนครธม ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต้องการมาเยี่ยมชมความสวยงามของสถานที่แห่งนี้นั้นเอง ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างชื่อเสียงให้กัมพูชานั้นเอง ซื้อทัวร์เที่ยวต่างประเทศ >> สนใจซื้อทัวร์เที่ยว <<

Read more

ทัวร์จีน l แพ็คเกจทัวร์เที่ยวจีน

สนใจแพ็คเกจทัวร์เที่ยวจีน อีกหนึ่งประเทศยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวชาวไทยต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว จีนมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและหลากหลาย ทางการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ศิลปะ วัฒนะธรรมที่เป็นที่สะดุดตาและเป็นเอกลักษณ์ของจีน ทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความประทับใจและอยากกลับไปสัมผัสความสวยงามอีกครั้ง การเดินทางมาเที่ยวที่จีนสามรถเดินทางมาเที่ยวได้ด้วยตัวเองหรือจะซื้อแพ็คเกจทัวร์เที่ยวจีนมากันเป็นหมู่คณะก็ได้ จะได้สะดวกสะบายในการเดินทางท่องเที่ยว ซื้อทัวร์เที่ยวต่างประเทศ >> สนใจซื้อทัวร์เที่ยว <<

Read more

ทัวร์เกาหลีใต้ l แพ็คเกจทัวร์เที่ยวเกาหลีใต้

เกาหลีใต้ อีกหนึ่งประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว ชมสถานที่ต่างๆ สัมผัสกับวัฒนธรรมและความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาหลีใต้ การเดินทางท่องเที่ยวที่เกาหลีใต้ ส่วนใหญ่คนไทยจะนิยมซื้อแพ็คเกจทัวร์ซึ่งมีโปรแกรมทัวร์เกาหลีใต้ที่น่าสนใจ เช่น หอยคอยนัมซาน เรียนทำกิมจิ ใส่ชุดประจำชาติเกาหลีใต้ (ชุดฮันบก) ถ่ายรูป หรือจะเป็น ทัวร์เกาะเชจู เกาะนามิ ชมพระราชวังเคียงบก ชมสถานที่ประวัติศาสตร์เกาหลีใต้ ย้อยรอยซีรีย์เกาหลี และโปรแกรมทัวร์เกาหลีใต้อื่นๆที่ราคาประหยัดอีกมากมายให้เลือกกัน เป็นต้น

Read more