ทัวร์ทัวร์ฝรั่งเศส l แพ็คเกจทัวร์เที่ยวฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส เป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวหรือนักเดินทางส่วนใหญ่จะรู้จักกันนี้ฝรั่งเศส จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางทางการท่องเที่ยว ของนักท่องเที่ยวมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ที่ต้องการเดินทางไปเยี่ยมชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศส ที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของชาวฝรั่งเศสอีกด้วย อีกทั้งประเทศฝรั่งเศสยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่ดึงดูุดใจนักท่องเที่ยวที่มา อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของฝรั่งเศสนั้นก็คือ หอไอเฟล นั้นเอง ไม่มีนักท่องเที่ยวคนไหนที่จะไม่รู้จักที่นี้ เพราะที่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของประเทศฝรั่งเศสเลยก็ว่าได้ นักท่องเที่ยวที่มาฝรั่งเศสเป็นต้องไม่พลาดที่จะมาถ่ายรูป เก็บภาพเป็นที่ระลึกสวยๆ ณ ที่แห่งนี้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวเอเชีย หรือชาวยุโรป ก็ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ฝรั่งเศส เป็นประจำ

Read more

ทัวร์อังกฤษ l แพ็คเกจทัวร์เที่ยวอังกฤษ

แพ็คเกจทัวร์เที่ยวอังกฤษ อังกฤษเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีชื่อเสียงทางการท่องเที่ยวในยุโรป ประเทศอังกฤษ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า สหราชอณาจักร เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่ต่างก็อยากจะลองไปสัมผัสสักครั้ง และคนไทยส่วนใหญ่จะนิยมซื้อแพ็คเกจทัวร์ไปเที่ยวที่อังกฤษกัน เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง อีกทั้งจะประหยัดกว่าการเดินทางไปท่องเที่ยวที่อังกฤษเอง เพราะเราสามรถไปเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีชื่อเสียงในประเทศอังกฤษได้หลากหลายที่ ตามโปรแกรมทัวร์ที่กำหนดไว้ การที่นักท่องเที่ยวเลือกซื้อแพ็คเกจทัวร์เที่ยวอังกฤษนั้นก็จะเกิดความสนุกสนาน และได้พบเพื่อนใหม่ๆในการเดินทางท่องเที่ยว ได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการท่องเที่ยวกัน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จึงชอบเลือกเดินทางกับบริษัททัวร์นั้นเอง อีกทั้ง ยังมีทีมงานและเจ้าหน้าที่คอยดูและอำนวยความสะดวกในการเดินทาง ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่หลงทางแน่นอน การซื้อแพ็คเกจทัวร์เที่ยวอังกฤษ

Read more

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ l แพ็คเกจทัวร์เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์

สนใจแพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปเยี่ยมชมความสวยงามของธรรมชาติ และวัฒนธรรมของชาวยุโรป ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกทีจะช่วยให้นักท่องเที่ยวมือใหม่ เดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยจะมีทีมงานและเจ้าหน้าที่จากบริษัททัวร์คอยอำนวยความสะดวกในระหว่างที่เดินทาง ตลอดระยะทางที่เดินทางนั้น จะได้พบกับเพื่อนใหม่ เสียงหัวเราะ ความสนุกสนานเพลิดเพลิน ตลอดการเดินทางท่องเที่ยว ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมทัวร์ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่สนใจ เนื่องด้วยประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีความสวยงามที่หลากหลาย ทั้งทางศิลปะสถาปัตยกรรมของชาวสวิตเซอร์แลนด์ หรือจากเป็นความสวยงามของธรรมชาติ เพราะสวิตเซอร์แลนด์ มีภูเขาที่สวยงามมากมายอีกด้วย ทำให้นักท่องเที่ยวอยากจะไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างในประเทศสวิตเซอร์แลนด์กันเป็นจำนวนมาก

Read more

ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด ประเทศที่น่าสนใจ

ยุโรป อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวไทยและนักท่องเที่ยวเอเชีย ที่ต้องการเดินทางไปชมความสวยงามของชาวตะวันตกและสัมผัสกับอากาศหนาวยังต่างประเทศ ยุโรปมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและมีชื่อเสียงอยู่มากมายหลายที่ เช่น หอเอนปิซ่า (อิตาลี) หอไอเฟล (ฝรั่งเศษ) สโตนเฮนด์ (ฮังกฤษ) และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในยุโรปที่มีชื่อเสียง น่าสนใจอีกมากมาย เป็นที่นิยมไปของนักท่องเที่ยว การเดินทางไปเที่ยวยุโรปเองนั้น ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายค่อยข้างสูงกว่าเดินทางท่องเที่ยวในแถบเอเชีย ทั้งค่ารถ ค่ากิน ค่าที่พัก ค่าช้อปปิ้ง

Read more