เที่ยวเสียมเรียบ-กัมพูชา

แนะนำรีวิว ที่เที่ยวเสียมราฐ-กัมพูชา กัมพูชา เป็นอีกหนึ่งประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงกับประเทศไทย สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้หลายทางทั้งทางบกและทางอากาศ กัมพูชาเป็นประเทศที่มีผืนป่า ต้นไม้ใหญ่รายล้อมอยู่มากมาย ศิลปะ วัฒนธรรมที่ทรงคุณค่า และหนึ่งในนั้นก็คือเมืองเสียมเรียบ หรือ เสียมราฐ นั้นเอง เมืองเสียมราฐ เป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวสำคัญของกัมพูชา เมืองเสียมราฐมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวทั่วโลก สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ยอดนิยม ห้ามพลาด ได้แก่

Read more

หนีร้อนไปเที่ยวเมืองหิมะที่สโนว์ทาวน์-เอกมัย

ในช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้หากใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวหรือสถานที่ทำกิจกรรมแบบครอบครัวอยู่ เราของแนะนำอีกหนึ่งสถานที่ ที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ สโนว์ทาว์น เอกมัย สามารถเล่นหิมะจำลองได้ ภายในสโนว์ทาว์นมีกิจกรรมมากมายให้ได้ทำ เหมาะกับน้องๆหนูๆ และบุคคลที่ไป ที่อยากใช้เวลาทำกิจกรรม สร้างความสุข ความสนุกสนาน ร่วมกัน ที่นี่ สโนว์ทาว์น เอกมัย กรุงเทพฯ สโนว์ทาว์น เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีชื่อเสียงในกรุงเทพฯ นักท่องเที่ยวที่มาสโนว์ทาว์น จะได้สัมผัสกับอากาศที่เย็น และบรรยากาศน่ารัก และมุมถ่ายรูปสวยๆ

Read more

เที่ยวเวียงจันทน์-สปป.ลาว

เวียงจันทน์, สปป.ลาว เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย บางท่านอาจเดินทางข่ามผ่านไปทางสะพานมิตรภาพไทย-ลาว บางท่านอาจเดินทางจากสนามบินดอนเมือง กรุงเทพฯ บินไปลงท่าอากาศยานนานาชาติวัตไต สนามบินเวียงจันทน์-สปป.ลาว ตามความสะดวกของนักท่องเที่ยวแต่ละคน เที่ยวหนองคาย-เวียงจันทน์ ข้ามด่านที่สะพานมิตรภาพไทย-ลาว เวียงจันทน์ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น พระธาตุหลวงเวียงจันทน์ หอพระแก้ว วัดสีสะเกต วัดสีเมือง หรือ ประตูชัย

Read more

พาเที่ยวที่ :ไดโนซอร์แพลเน็ท-Dinosaur Planet

ไดโนซอร์แพลเน็ท มิติใหม่แห่งการผจญภัยในโลกแห่งยุคไดโนเสาร์ เป็นสวนสนุกที่มีมากกว่าความบันเทิง ด้วยการทุ่มงบในการสร้างกว่า 500 ล้านบาท  เพียบพร้อมไปด้วยวยแหล่งเรียนรู้ที่มีข้อมูลให้ศึกษาอย่างมากมาย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว สามารถสัมผัสกับไดโนเสาร์มากมายอย่างใกล้ชิด สนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจไปกับสุดยอดเทคนิคการนำเสนอที่ทันสมัย กิจกรรมประทับใจมากมาย และการแสดงโชว์สุดอลังการระดับโลก เอาไว้ให้เข้ามาสัมผัสกันได้ที่นี่ ไดโนซอร์แพลเน็ท-Dinosaur Planet กรุงเทพฯ เที่ยวในกรุงเทพฯ-วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ ปิดเทอมนี้ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ขอแนะนำให้ลองมาที่นี้ ไดโนซอร์แพลเน็ท-Dinosaur Planet

Read more

ที่พักดีๆในเกาะช้าง-The Chill Resort and Spa

เกาะช้าง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและมีชื่อเสียงของไทย เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยว จากประสบการณ์ทริปที่ผ่านมาเมื่อเดือนที่แล้ว รู้สึกประทับใจกับที่พักแห่งนี้จริงๆ ตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก ตัวอาคาร ที่พัก การจัดตกแต่งให้เป็นโมเดิลสไตล์ เพียงแค่ก้าวเข้าไปเช็คอิน ก็สามรถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศ ความสวยงาม ใครที่มาถึงเป็นต้องหยิบกล้องขอถ่ายรูปสวยๆก่อนเป็นแน่ เพียงเท่านี้คุณก็รู้สึกได้ถึงการพักผ่อนที่แสนสนุกกำลังจะมาถึง   >>สนใจจองที่พักเดอะ ชิลล์ รีสอร์ท เกาะช้าง ได้ที่นี่<< แนะนำที่พักในเกาะช้างที่น่าสนใจ

Read more

เที่ยวหนองคาย-เวียงจันทน์ ข้ามด่านที่สะพานมิตรภาพไทย-ลาว

สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว หรือที่เราเรียกกันสั้นๆว่า สปป.ลาว อีกหนึ่งประเทศเพื่อบ้นที่อยู่ทางด้านทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย อยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นประเทศที่ไม่ติดกับทะเล ที่ลาวจะใช้เงิน กีบ และ ดอลลาร์สหรัฐ ในการใช้จ่าย ภาษาประจำชาติ คือ ภาษาลาว ประเทศลาวอยู่ในภูมิอากาศเขตร้อน มีลมมรสุมแต่ไม่มีลมพายุ สภาพอากาศจะเหมือนกับบ้านเรา ด้านศาสนาประเทศลาวมีผู้นับถือศาสนา 7.2 ล้านคน

Read more

ยูโนโมริ ออนเซ็น สปา-Yunomori Onsen Spa

การแช่ออนเซ็นเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ชาวญี่ปุ่นนิยมทำกันเนื่องจะจะช่วยในเรื่องของการผ่อนคลายร่ายกายแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายด้านจิตรใจอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ในการช่วยบำบัดในทางสุขภาพ อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายด้านความตึงเครียดต่างๆ ทำให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น ขับสิ่งอุดตันใต้ชั้นผิว หลังจากการแช่ออนเซ็นเสร็จจะรู้สึกได้ว่าผิวสดชื่นขึ้น เพราะน้ำที่นำมาใช้ในบ่อออนเซ็นจะเป็นน้ำจากใต้ดินที่ซึมผ่านชั้นของดินและหินพุขึ้นมา ซึ่งจะมีส่วนผสมของแร่ธาตุต่างๆอย่างเช่น โซเดียม แคลเซียม ฟลูออไรด์ โพแทสเซียม เป็นต้น แร่ธาตุเหล่านี้มีประโยชน์ต่อผิวเราเป็นอย่างมาก การไปแช่ออนเซ็นไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่นแล้ว เพราะที่กรุงเทพก็มี ที่ ยูโนโมริ ออนเซ็น

Read more

ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท บ้านรักไทย จ.แม่ฮ่องสอน

สวัสดีเพื่อนๆผู้ที่รักการท่องเที่ยวทุกคน วันนี้ไกด์พาไปจะพาทุกท่านเดินทางไปเที่ยวที่ ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท บ้านรักไทย จ.แม่ฮ่องสอน เที่ยวชมไร่ชาชื่อดังที่หมู่บ้านรักไทย แหล่งปลูกชาชั้นดี ที่มีคุณภาพ พร้อมบรรยากาศ โดยรอบสบายๆแบบชาวจีนยูนนาน ชิมอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจ รสชาติอร่อย มีให้เลือกหลากหลายเมนู ใครที่มีโอกาศได้แวะมาเที่ยวชม จะตกหลุมรักที่นี้อย่างแน่นอน ดื่มด่ำกับธรรมชาติในบรรยากาศแห่งแมกไม้และขุนเขา เพียงแห่งเดียวที่คุณจะได้สัมผัสกับสายหมอกในยามเช้า ท่ามกลางไร่ชาพันธุ์ดี ที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขา

Read more

บ้านลีซูโฮมสเตย์ ดอยหลวง-เชียงดาว จ.เชียงใหม่

สวัสดีเพื่อนๆผู้ที่รักการท่องเที่ยว วันนี้ไกด์พาไปจะพาทุกท่านเดินทางไปเที่ยวที่บ้านลีซู ดอยหลวง อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีวิวเขาที่สวยงาม อีกทั้งสามารถไปนอนดูดาวกันได้กับเพื่อนและครอบครัว ถ่ายรูปสวยๆ ชมทิวทัศน์หน้าที่พัก พักผ่อนหย่อนใจอยู่กับธรรมชาติที่งดงาม และขุนเขา สายหมอกที่สุดแสนจะโรแมนติค ที่นี้แม่ฮ่องสอน ประเทศไทย   การเดินทางไปบ้านลีซูโฮมสเตย์ ดอยหลวง เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ก่อนไปต้องโทรไปจองที่พักล่วงหน้า

Read more