โรงแรมในทาลลินน์ เอสโตเนีย ราคาดีที่สุด

เอสโตเนีย ตั้งอยู่ทางยุโรปตอนเหนือ มีทะเลด้านทิศตะวันตกติดกับทะเลบอลติก เมืองหลวงของประเทศเอสโตเนียมีชื่อว่า ทาลลินน์ ซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับหนึ่งของประเทศเอสโตเนีย ใครที่ไปเที่ยวเมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ แล้วสามารถนั่งเรือข้ามฟากมายังเมืองทาลลินน์ ประะเทศเอสโตเนียได้ อยู่ไม่ไกลกัน เดินทางสะดวกและใช้เวลาไม่นาน ซึ่งชาวฟินแลนด์ก็ชื่นชอบที่จะมาเที่ยวที่เมืองทาลลินน์อยู่บ่อยๆ เมืองทาลลินน์เป็นอีกหนึ่งย่านท่องเที่ยวสำคัญที่สร้างรายได้อย่างมาก นักท่องเที่ยวจะนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนที่เมืองทาลลินน์กัน โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนที่จะมีนักท่องเที่ยวชาวฟินแลนด์และประเทศเพื่อนบ้านรอบๆเอสโตเนียนิยมมาท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากที่เอสโตรเนียมีค่าครองชีพค่อนข้างถูกอีกทั้งอากาศดีมากช่วงหน้าร้อน  เช่ารถขับเองในเอสโตเนีย โรงแรมที่ดีที่สุดในทาลลินน์ เอสโตเนีย

Read more

โรงแรมในโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์-ราคาดีที่สุด

เดินทางท่องเที่ยวในโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่ต้องการไปชมธรรมชาติที่สวยงาม ทุ่งหญ้าที่เขียวขจี ต้นไม้ดอกไม้นานาชนิด ทะเลชายหาด และอื่นๆอีกมากมายในนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นไฮไลท์ที่สำคัญ และจุดดึงดูดแก่นักท่องเที่ยวเช่นกัน การมาเที่ยวในนิวซีแลนด์นักท่องเที่ยวทั้งหลายจะเลือกเดินทางไปเที่ยวยังเมืองต่างๆในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งแบ่งออกเป็นเกาะเหนือ และเกาะใต้ ในแต่ละพื้นที่ของแต่ละภูมิภาคจะมีสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันออกไป หากเดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองโอ๊คแลนด์ จะอยู่ทางเกาะเหนือ สภาพอากาศจะค่อนข้างอบอุ่นกว่า เมืองควีนส์ทาว์นที่อยู่ทางเกาะใต้ของนิวซีแลนนั่นเอง อีกทั้งสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติก็ยังแตกต่างกัน ต้นไม้

Read more

โรงแรมในซูริค-สวิสเซอร์แลนด์

ซูริค เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์และเป็นเมืองหลวงของรัฐซูริค ตั้งอยู่ทางภาคกลางตอนเหนือของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซูริคเป็นศูนย์กลางของระบบการขนส่งมวลชนของประเทศ อาทิ ระบบขนส่งรถไฟ เส้นทางการคมนาคม การจราจรทางอากาศ โดยเป็นที่ตั้งของสนามบินและสถานีรถไฟที่ใหญ่ที่สุดและการจราจรหนาแน่นที่สุดในประเทศสวิสเซอร์แลนด์  เมืองซูริคได้ถูกก่อตั้งมานานกว่า 2,000 ปี โดยชาวโรมันช่วง 150 ปีก่อนคริสตกาล ซึ่งขณะนั้นเมืองซูริคมีชื่อเรียกว่า Turicum ที่เมืองซูริคใช้ภาษาเยอรมันเป็นภาษาราชการ แต่อย่างไรก็ตามภาษาที่นิยมพูดกันเป็นหลักคือเยอรมันแบบภาษาถิ่นสวิสเซอร์แลนด์ โรงแรมในซูริคยอดนิยม

Read more

โรงแรมในดูไบ-ราคาดีที่สุด!!

ดูไบ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวในตะวันออกกลาง มีพื้นที่ประมาณ 4,000 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 2 ล้านคน เมืองดูไบถือได้ว่าเป็นเมืองท่าที่สำคัญแห่งหนึ่งบนโลก และมีอัตราการเจริญเติบโตของเมืองสูงมาก เมืองดูไบตั้งอยู่บนชายฝั่งอ่าวเปอร์เซีย ทางตอนเหนือของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รัฐดูไบติดต่อกับรัฐอาบูดาบีทางทิศใต้ ติดกับรัฐชาร์จาห์ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และประเทศโอมานทางทิศตะวันออกเฉียงใต้  ดูไบตั้งอยู่ภายในทะเลทรายอาหรับ อย่างไรก็ตาม ลักษณะทางภูมิศาสตร์ของดูไบก็แตกต่างจากส่วนอื่นๆ ทางใต้ของประเทศ เนื่องจากมีภูมิทัศน์เป็นทะเลทรายสวยงามมีลวดลาย แนะนำโรงแรมที่พัก ในดูไบ Booking.com

Read more

โรงแรมในมอสโก-รัสเซีย

มอสโก เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของรัสเซีย นักท่องเที่ยวที่มาต่างพากันหลงไหลในสถาปัตยกรรม การก่อสร้างที่สวยงามและทรงคุณค่าในมอสโก เช่น เครมลินแห่งมอสโก มหาวิหารเซนต์เบซิล จัตุรัสแดง โรงละครบอลชอย สุสานเลนิน และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในเมืองมอสโกที่น่าสนใจอีกมากมาย หากใครมีโอกาศได้เดินทางมาท่องเที่ยวในมอสโกจะนิยมเลือกจองโรงแรมที่พักในมอสโกที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเหล่านี้ เพราะสะดวกสะบายเวลาเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ประหยัดเรื่องค่ารถ และอื่นๆได้อีก โรงแรมที่พักในย่านมอสโกแห่งนี้มีมากมายให้เลือกกันหลายแบบ มีตั้งแต่โรงแรมที่พักในมอสโกราคาดีที่สุด โรงแรมที่พักในมอสโกราคาประหยัดที่สุด   โรงแรมที่พักในมอสโก รัสเซีย ราคาดีที่สุด

Read more

โรงแรมในลอนดอน อังกฤษ

โรงแรมที่พักในลอนดอน ลอนดอน เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ลอนดอนเป็นเมืองหลวงที่สำคัญและมีชื่อเสียงของประเทศอังกฤษ อีกทั้งยังมีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวและมีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญและน่าสนใจมากมายในเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษอีกด้วย นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่เมืองลอนดอนแห่งนี้จะนิยมเลือกจองโรงแรมที่พัก ที่อยู่ในใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อีกทั้งยังมีร้านอาหาร ร้านค้า แหล่งช้อปปิ้งต่างๆที่อยู่รายล้อมรอบเมืองลอนลอนดอนอีกด้วย ทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองลอนดอนได้อย่างง่ายดายและสะดวกสะบายเที่ยวในลอนดอน อังกฤษ เลือกจองโรงแรมห้องพักในลอนดอน ราคาดีที่สุด โรงแรมในลอนดอนราคาไม่แพง แนะนำที่พักในลอนดอนราคาไม่แพง โรงแรมที่พักใจกลางเมืองลอนดอน โรงแรมที่พักราคาดีที่สุดในลอนดอน

Read more

โรงแรมในมุยเน่ เวียดนาม-ราคาดีที่สุด

มุยเน่ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยว หากพูดถึงเวียดนามแล้วหลายคนคงต้องรู้จักกับเมืองฟานเถี๊ยต มุยเน่ เวียดนามแน่นอน เนื่องจากเมืองนี้มีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลให้มาเยือน นั้นก็คือ ทะเลทรายแดง ทะเลทรายขาว แฟร์รี่สตรีม และหมู่บ้านชาวประมง ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนอยากไปดูไปสัมผัสความงดงามและเอกลักษณ์ของเมืองฟานเถี๊ยต มุยเน่ เวียดนามแห่งนี้ เมืองฟานเถี๊ยต ของเวียดนามตั้งอยู่ติดกับทะเล ผู้คนที่นี้ส่วนใหญ่มีการทำอาชีพประมงเป็นหลัก ในทุกๆเช้าชาวประมงจะนำปลาต่างๆที่หามาได้ไปขายที่ตลาดในเมืองกัน จองโรงแรมที่พักใน มุยเน่-ฟานเถียต-เวียดนาม

Read more

โรงแรมในดานัง-เวียดนาม

ดานัง เป็นเมืองท่าสำคัญที่มีชื่อเสียงของเวียดนามกลางตอนใต้ เมืองดานังตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเลจีนใต้ และเมืองดานังยังตั้งอยู่ที่ปลายสุดของแนวพื้นที่เศรษฐกิจตะวันออก ตะวันตก ซึ่งเชื่อมโยงระหว่างเวียดนาม ไทย ลาว และพม่า ทิศเหนือติดกับเมืองเว้ ซึ่งเป็นเมืองหลวงเก่าของเวียดนาม ทิศตะวันตกและทิศใต้ติดกับจังหวัดกว๋างนาม ทิศตะวันออกติดกับทะเลจีนใต้ ตั้งอยู่ห่างจากกรุงฮานอยไปทางใต้ 764 กิโลเมตร และห่างจากโฮจิมินห์ซิตีไปทางเหนือ 964 กิโลเมตร เมืองดานังตั้งอยู่ในเขตร้อนชื้นมรสุมโดยทั่วไปจะมีอุณหภูมิสูง มีฤดูที่แตกต่างกันคือฤดูฝนฤดูฝนตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงเดือนธันวาคม

Read more

แนะนำโรงแรมที่พักในเสียมเรียบ-กัมพูชา

ที่พักในเสียมเรียบ ใกล้ปราสาทนครวัด Hotels in siem reap-Angkor Wat เสียมราฐ หรือ เสียมเรียบ เป็นจังหวัดหนึ่งในประเทศกัมพูชา ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ อยู่ริมฝั่งทะเลสาบเขมร ห่างจากกรุงพนมเปญ 314 กิโลเมตร โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 5 ชั่วโมง โดยเมืองเสียมราฐนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดของประเทศกัมพูชา และยังเป็นที่ตั้งของนครวัดและกลุ่มปราสาทหินหลายแห่ง

Read more

โรงแรมที่พักในพม่า-ย่างกุ้ง-ใกล้กับเจดีย์ชเวดากอง

เจดีย์ชเวดากอง  เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและยอดนิยมในเมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่างมาก โดยเจดีย์ชเวดากองนั้นตั้งอยู่บริเวณเนินเขาเชียงกุตระ ในเมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า โดยคำว่า “ชเว”หมายถึง ทอง และ”ดากอง” นั้นคือชื่อดั้งเดิมของเมืองย่างกุ้ง เชื่อกันว่าเจดีย์ชเวดากองเป็นมหาเจดีย์ที่บรรจุพระเกศาธาตุของพระโคตมพุทธเจ้าจำนวน 8 เส้น ยอดสุดของพระเจดีย์บริเวณลูกแก้วหรือหยาดน้ำข้างประดับด้วยเครื่องประดับต่างๆและเพชร 5,448 เม็ด ชั้นบนสุดมีทับทิม 2,317

Read more

แนะนำโรงแรมที่พักในยองชเว-พม่า-Nyaung Shwe

แนะนำโรงแรม ที่พัก ในเมืองยองชเว-พม่า Hotels in Nyaung Shwe  (Myanmar Recommend) Booking.com เมืองยองชเว (Nyaung Shew) ยองชเวเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศพม่า เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมเลือกเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนกันที่เมืองนี้ เมืองยองชเวเป็นเมืองที่มีความสวยงาม เงียบสงบ ด้วยบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ สายน้ำและวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย ของผู้คนในเมืองยองชเว ทำให้รู้สึกสบายผ่อนคลายในการมาท่องเที่ยวพักผ่อนในเมืองยองชเวแห่งนี้ หากนักท่องเที่ยวท่านใดมีโอกาสไปเที่ยวที่เมืองย่างกุ้ง

Read more

แนะนำโรงแรมที่พักในท่าขี้เหล็ก-พม่า – Tachilek

ท่าขี้เหล็ก เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่นิยมเดินทางไปเที่ยวที่อำเภอแม่สาย เพื่อไปเลือกซื้อของกิน ของใช้ราคาถูก และชอบเดินทางข้ามด่านไปฝั่งตลาดท่าขี้เหล็ก ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่มา นักท่องเที่ยวบางท่านอาจมีเวลา เลือกจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท เกรทเฮ้าส์ แบบราคาไม่แพง ราคาดีที่สุด ทำเลดีที่สุด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากที่สุด ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและมีชื่อเสียงในท่าขี้เหล็ก ประเทศพม่า เพื่อเยี่ยมชมและสัมผัสกับความสวยงามของวัฒนธรรม ชมความเป็นอยู่

Read more

แนะนำโรงแรมที่พักในพุกาม-พม่า-Bagan

พุกาม (Bagan) เมืองในประเทศพม่า เป็นที่ตั้งเจดีย์กว่า 2,000 แห่ง เป็นหนึ่งในสถานที่ทางศาสนา ที่ได้รับความเคารพสักการะ มากที่สุดขอวประเทศพม่า อดีคเคยเป็นที่ตั้งของอาณาจักรพุกาม (ราวปี พ.ศ. 1587 – พ.ศ. 1830) เป็นอาณาจักรแห่งแรกของชาวพม่า พุกาม เป็นเมืองที่ยังไม่ได้รับการรับรองจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก เนื่องด้วยความกังวลจากการบูรณะที่อาจผิดวิธี

Read more

แนะนำโรงแรมที่พักใน มัณฑะเลย์-พม่า – Mandalay

เมืองมัณฑะเลย์ เป็นอีกหนึ่งเมืองที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองย่างกุ้ง และเมืองพุกาม นักท่องเที่ยวส่วนมากที่มาท่องเที่ยวในประเทศพม่าจะนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวตามเมืองต่างๆที่มีชื่อเสียงของพม่า ไม่ว่าจะเป็นเมือง ย่างกุ้ง เมืองพุกาม เมืองมัณฑะเลย์ เมืองยองชเว หรือเมืองสำคัญๆอื่นๆอีกมากมาย เผื่อไปสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ที่มีความเป็นเอกลักษณ์มาตั้งแต่โบราณ ทำให้การมาท่องเที่ยวในประเทศพม่านั้นกลายเป็นมนต์เสน่ห์ และสีสันอย่างหนึ่งที่นักท่องเที่ยวต่างพากันหลงไหล ชื่นชม และบอกกันปากต่อปาก ถึงความสวยงามและความประทับใจในการมาเยื่อนประเทศพม่าแห่งนี้ มัณฑะเลย์ เป็นเมืองศูนย์กลางการค้าทางตอนเหนือของพม่า และถือเป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศรองจากย่างกุ้ง นอกจากนี้ เมืองมัณฑะเลย์

Read more

แนะนำโรงแรมที่พักในย่างกุ้ง-พม่า-Yangon

แนะนำโรงแรม ที่พัก ในเมืองย่างกุ้ง-พม่า Hotels in Yangon -Myanmar Recommend ย่างกุ้ง เป็นเมืองหลวงของพม่า จนถึงปี พ.ศ. 2549 เมื่อรัฐบาลทหารได้ทำการย้ายเมืองหลวงไปยังเมือง เนปยีดอ ซึ่งตั้งอยู่ในภาคกลางของประเทศพม่า ย่างกุ้งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศมีประชากรอาศัยอยู่กว่า 7 ล้านคน และยังเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญที่สุดของพม่าเช่นกัน ในเมืองย่างกุ้งนี้ยังเป็นที่ตั้งของ

Read more

โรงแรมในสิงคโปร์-ที่พักสุดหรูใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

สิงคโปร์ เป็นอีกประเทศที่คนไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวกันอยู่เป็นประจำ เนื่องด้วยสิงคโปร์มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวทั่วโลก หลายคนฝันว่าอยากมีโอกาศได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์สักครั้งนอกจากสถานที่ท่องเที่ยวในสิงคโปร์ที่มีความสำคัญมากมายแล้ว สิงคโปร์ยังมีอาหารมากมายหลสยเมนูให้นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่สิงคโปร์นั้นได้ลองรับประทานกันดูใครที่กำลังจะเดินทางมาท่องเที่ยวที่สิงคโปร์ควรมีการวางแผนเตรียมตัวในการเดินทางมาล่วงหน้า โดยเฉพาะเรื่องของการเลือกจองที่พักในสิงคโปร์หากนักท่องเที่ยวที่มาต้องการสัมผัสกับบรรยาการในตัวเมือง แนะนำว่าให้เลือกที่พักที่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนในสิงคโปร์ได้สะดวกสะบาย โรงแรมที่พักที่สิงคโปร์ มีมากมายหลากหลายแบบให้นักท่องเที่ยวเลือกได้ตามความต้องการ โรงแรมที่พักในสิงคโปร์มีตั้งแต่ราคาทั่วไป ไปจนถึงราคาแบบแพงสุดๆ ซึ่งทั้งนี้ในเรื่องของการบริการ บรรยากาศภายในโรงแรมก็จะมีความแตกต่างตามราคาไปด้วย โรงแรมที่พัก ราคาดีที่สุด ในสิงคโปร์ Booking.com แนะนำโรงแรมที่พักที่น่าสนใจใน สิงคโปร์ เดินทางเที่ยวสิงคโปร์เลือกจองโรงแรม ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่เสียงในสิงคโปร์

Read more

โรงแรมในโตเกียว-ใกล้รถไฟฟ้า/ใต้ดิน

ญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งประเทศท่องเที่ยวที่สำคัญของนักท่องเที่ยวทั่วโลก นักท่องเที่ยวทั้งหลายที่มาเที่ยวในญี่ปุ่นต่างก็สนใจในวัฒนธรรมที่สวยงาม น่าหลงไหลที่มีของชาวญี่ปุ่น ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เดินทางมาท่องเที่ยวในญี่ปุ่นนี้เอง นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวชมเกี่ยวกับวัฒนธรรม เช่นวัดที่มีชื่อเสียงมากมายในหลายๆเมือง ในญี่ปุ่น หรือจะมาเที่ยวชิมอาหาร ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ที่ยมของนักท่องเที่ยวเช่ย ซูชิ ซาซิมิ อูด้ง และอาหารของชาวญี่ปุ่นอื่นๆอีกมากมายให้นักท่องเที่ยวได้ลองลิ้ทชิมรสกัน อีกทั้งญี่ปุ่นเองยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามอีกมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถมาเที่ยวที่ญี่ปุ่นได้ตลอดทั้งปี ซึ่งในแต่ละฤดูกาลนั้น การท่องเที่ยวของแต่ละเมืองในญี่ปุ่นจะแตกต่างกันไปตามฤดูกาลนั้นเอง อีกทั้งอาหารบางชนิดก็สามารถหารับประทานกันได้เฉพาะบางฤดูในญี่ปุ่นอีกด้วย หากนักท่องเที่ยวท่านใดสนใจที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวในญี่ปุ่นแล้ว ควรวางแผนให้ดี

Read more

โรงแรม ที่พัก ใกล้พระธาตุอินทร์แขวน-พม่า

ประเทศพม่า เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางไปแสวงบุญ เนื่องจากที่พม่ามีวัดเก่าแก่ และศักดิ์สิทธิ์ที่สำคัญๆและมีชื่อเสียงอยู่มากมาย ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกหลงไหลในความงดงามของสถาปัตยกรรมที่สวยงามของวัดที่ประเทศพม่า และต้องการเดินทางมาเยี่ยมชม สัมผัสความสวยงามเหล่านี้ด้วยตัวเอง เนื่องจากโรงแรมในพม่ามีมากมายไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่พักในย่างกุ้ง โรงแรมที่พักในมัณฑะเลย์ โรงแรมที่พักในพุกาม  โรงแรมที่พักในท่าขี้เหล็ก โรงแรมที่พักใกล้ทะเลสาบอินเล โรงแรมที่พักใกล้พระธาตุอินทร์แขวน นอกจากคนไทยที่ชอบเข้าวัดทำบุญแล้ว คนพม่าเองก็นิยมเข้าวัดทำบุญ ไหว้พระด้วยเช่นกัน และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวและวัดที่มีชื่อเสียงในประเทศพม่า นั้นก็คือ พระธาตุอินทร์แขวน หรือ พระธาตุไจทีโยเป็นอีกสถานที่ศักสิทธิ์และมีชื่อเสียงของชาวพม่า ด้วยความศักสิทธิ์นี้เองทำให้นักท่องเที่ยวชาวไทยหลายคนต้องการเดินทางไปกราบสักการะพระธาตุอินทร์แขวน(พระธาตุไจทีโย) ที่ประเทศพม่านั้นเอง โรงแรมใกล้พระธาตุอินแขวน นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในพม่าแล้วโรงแรมในพม่าก็เป็นที่นิยมและให้ความสนใจของนักท่องเที่ยว แนะนำโรงแรม ที่พัก

Read more

โรงแรมที่พักในฮ่องกง-ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ฮ่องกง เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยว ฮ่องกงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เช่น สถานที่ท่องเที่ยวด้านธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยวด้านความบันเทิง ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนที่ได้มาเที่ยวที่ฮ่งกงนี้เกิดความเพลิดเพลินสนุกสนานเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายในฮ่องกนี้ อีกทั้งที่ฮ่องกงยังมีเมนูอาหารที่ขึ้นชื่อและเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวอีกด้วย ทำให้นักท่องเที่ยวที่ได้มีโอกาสไปฮ่องกงนั้นต่างต้องพากันไปลิ้มลองอาหารฮ่องกงที่ขึ้นชื้อหรือติดรีวิวดังๆมากมาย อีกทั้งอินเตอร์เน็ทที่ครอบคลุมทั่วพื้นต่างๆในฮ่องกง ทำให้การใช้งานอินเตอร์เน็ทที่นี้มีอยู่มากมาย ทั้งร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม หรือบริเวณพื้นที่ต่างๆในฮ่องกง เราสามารถใช้งานได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาที่พักในฮ่องกง ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในฮ่องกง หรือว่าจะค้นหารรีวิวร้านอาหารยอดนิยมในฮ่องกง ก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ

Read more

โรงแรม-ที่พักในเกาะช้างติดชายหาด

เกาะช้าง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เรามักจะคิดถึงเมื่อต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน เกาะช้างใช้เวลาเดินทางประมาณ 4-5 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติจะนิยมเดินทางมาพักผ่อนที่เกาะช้างในช่วงวันหยุดยาว เกาะช้างมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มากมายหลายแห่ง มีโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงราคาหลักพัน ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเข้าพัก อีกทั้งยังมีร้านอาหาร ร้านค้า บาร์ ไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เกาะช้าง ช่วงโลว์ซีซั่นจะไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวที่เกาะช้างมากนัก บนเกาะจะค่อนข้างเงียบ ราคาที่พัก ร้านอาหารจะถูกลง

Read more

แนะนำที่พักราคาพันกว่าบาท l ในตัวเมืองเชียงใหม่

เชียงใหม่ อีกหนึ่งจังหวัดในประเทศไทย อยู่ทางภาคเหนือ ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางการท่องเที่ยวและอื่นๆที่สำคัญของภาคเหนือ เชียงใหม่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญมากมาย สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักกันดีและนิยมมาชื่อชมความสวยงามเช่น พระธาตุดอยสุเทพฯ วัดพระสิงค์ วัดเจดีย์หลวง ประตูท่าแพ นอกจากนี้ในช่วงฤดูหนาวนักท่องเที่ยวจะนิยมมาสัมผัสกับอากาศหนาวที่ ดอยอินทนนท์ ดอยอ่างขาง ม่อนแจ่ม แลสถานที่ท่องเที่ยวอื่นอีกมากมาย เชียงใหม่มีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายหลายรูปแบบ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกทำกัน โดยสามารถติดต่อซื้อทัวร์เที่ยวแบบวันเดย์ทริปได้ที่โต๊ะขายทัวร์

Read more

แนะนำโรงแรมในพัทยา-ชลบุรี

พัทยา อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของชาวไทยและชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยวส่วนมากจะนิยมไปท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน หรือช่วงเวลาสั้นๆ เนื่องจาก พัทยาอยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ การเดินทางใช้เวลาไม่นาน คนไทยส่วนมากจะนิยมไปท่องเที่ยวเที่ยวกันในวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ซะส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะไปกับเพื่อนหรือครอบครัวนั้นเอง พัทยายังขึ้นชื่อในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หลากหลายรูปแบบ เหมาะกับครอบครัวทุกเพศทุกไวได้ใช้เวลาร่วมกันในช่วงวันหยุดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ โชว์การแสดงต่างๆ สวนน้ำ ห้างสรรพสินค้า ตลาดน้ำ และอื่นๆอีกมากมาย ทำให้วันหยุดพักผ่อนของนักท่องเที่ยวที่มาพัทยานั้นไม่น่าเบื่อเลย

Read more

โรงแรมที่พักในมาเก๊า-สุดยอดคาสิโนในเอเชีย

มาเก๊า อีกหนึ่งจุดหมายปลายทาง ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ผู็ที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชค เพราะที่นี้เต็มไปด้วยแหล่งคาสิโนที่มีชื่อเสียงในวงนักพนันมากมายจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง แหล่งแหล่งช้อปปิ้งมากมาย สิ่งดึงดูดใจของมาเก๊าอีกอย่างหนึ่งคือ อุตสาหกรรมการพนันและกาสิโน นักพนันจากฮ่องกงมักจะเดินทางวันเดียวไปมาเก๊า โดยมีบริการเรือโดยสารระหว่างมาเก๊าและฮ่องกงตลอดวันทุกวัน ผู้ที่อาศัยอยู่ในมาเก๊าส่วนใหญ่พูดภาษากวางตุ้งเป็นภาษาแม่ ภาษาแมนดาริน ภาษาโปรตุเกส และภาษาอังกฤษก็มีพูดด้วยโดยกว้าง ๆ ชาวมาเก๊า (Macanese) หมายถึงผู้ที่พำนักอาศัยถาวรอยู่ในมาเก๊า ส่วนในวงแคบนั้นหมายถึง ชนพื้นเมืองในมาเก๊าที่สืบทอดมาจากชาวโปรตุเกส

Read more

โรงแรม-ที่พักราคาถูกในกรุงเทพฯ-ใกล้รถไฟฟ้า

กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ แหล่งช้อปปิ้งมากมายที่มีชื่อเสียง ร้านอาหารชื่อดังรสชาติอร่อย สถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงมากมาย ที่นี้เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำคัญของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่ต้องการมาสัมผัสกับบรรยากาศแห่งนี้ กรุงเทพฯมหานครเป็นศูนย์รวมของนักท่องเที่ยวที่ว่าหากมาเที่ยวเมืองไทยแล้วจะต้องแวะเที่ยวที่กรุงเทพฯเสมอ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก การบริการที่ได้มาตฐานเพื่อรองรับแก่นักท่องเที่ยวที่มา ไม่ว่าจะเป็นคนไทยเองที่มาจากจังหวัดอื่นๆ ต้องการมาเที่ยวพักผ่อน ชมบรรยากาศและสีสันของคนกรุงเทพฯในยามค่ำคืนแล้วละก็แนะนำให้ลองมาท่องเที่ยวพักผ่อนสักสองสามวัน ท่านจะได้สัมผัสถึงชีวิตชาวกรุงเทพนั้นเอง ในกรุงเทพฯมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เหมาะกับผู้คนทุกเพศ ทุกวัย ทุกช่วงอายุ ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้สูงอายุเลยทีเดียว สามารถเริ่มต้นท่องเที่ยวในกรุงเทพฯได้ตั้งแต่กลางวันไปจนถึงกลางคืน

Read more

โรงแรมที่พักราคาถูกในฮ่องกง-ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ฮ่องกง อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของผู้ที่รักการช้อปปิ้ง เพราะที่นี้มีหลากหลายแฟชั่นที่น่าสนใจ ในแต่ละปีนักท่องเที่ยวจะนิยมมาเที่ยวกันมากที่เกาะฮ่องกงแห่งนี้ นอกจากการช้อปปิ้งแล้วฮ่องกงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆที่สำคัญและสวยงามมากมายอย่าง วัด สวน สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติอื่นๆ อีกทั้งยังมีเมนูอาหารที่ขึ้นชื่อของเกาะฮ่งกงแห่งนี้ ทั้งรสชาติที่อร่อย ตามแบบดังเดิมของชาวฮ่องกงให้ได้ลิ้มลองกัน การที่มาเที่ยวที่ฮ่องกงแห่งนี้ เราควรเลือกหาที่พักที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญและสิ่งอำวยความสะดวกอื่นๆ การคมนาคม การเดินทางที่สะดวก เพื่อช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้อย่างมากอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักที่น่าสนใจในเกาะฮ่องกง และฝั่งเกาลูน ทั้งทำเลดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ และแหล่งช้อปปิ้งอื่นๆยอดนิยมมากมาย

Read more

จองโรงแรม ที่พักในฮ่องกง ย่านฝั่งเกาะฮ่องกง

ฮ่องกง เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งหลาย โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวเอเชีย เพราะฮ่องกงเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องของการท่องเที่ยวและแฟชั่นมากมาย ที่หากสาวๆคนไหนได้มีโอกาศไปเที่ยวยังฮ่องกงแล้ว เป็นต้องไปช้อปปิ้งในย่านดังๆของเกาะฮ่องกงนี้อีกด้วย นอกจากจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของเอเชียแล้ว ฮ่องกง ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย ทั้งสวนสนุก วัด ศาลเจ้า สวนต่างๆ พิพิธภัณฑ์ และอื่นๆอีกมากมายทำให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเกาะฮ่องกงแห่งนี้ และอีกหนึ่งสิ่งวที่ห้ามพลาดเมื่อไปเที่ยวฮ๋องกงนั้นก็คือ การที่ได้ไปลองลิ้มชิมรส อาหารตาร้าน หรือภัตาคารชื่อดังที่มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกนิยมไปลองรับประทาน สัมผัสรสชาติสุดแสนอร่อย

Read more

โฮสเทลราคาถูกยอดนิยมในญี่ปุ่น-โตเกียว

แนะนำที่พักแบบโฮสเทลราคาถูก ราคาหลักพันในญี่ปุ่น หากใครกำลังมีแพลนจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่โตเกียวแล้วกำลังมองหาที่พักสวยๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของญี่ปุ่น อยู่ใกล้รถไฟฟ้า ร้านค้าสะดวกซื้อ แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ร้านอาหารชื่อดังมากมาย แนะนำให้ลองเลือกชมที่พักที่ทางเราจะขอแนะนำ เพราะว่าเราได้เลือกที่พักราคาดี ภายในสะอาดปลอดภัย และรองรับกับความต้องการต่างๆของนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางมาเที่ยวยังประเทศญี่ปุ่น โตเกียว สามารถเลือกจองได้ตามความชอบ เพราะแต่ละที่พักนั้น จะมีการตกแต่งหลากหลายแบบ หลากหลายอารมณ์ และหลากหลายสไตล์ นักท่องเที่ยวที่ชอบห้องพักแบบไหนก็สามรถคลิ๊กจองได้ง่ายๆทันที มาดูกันว่าห้องพักที่ทางเราจะขอแนะนำนั้น

Read more

โรงแรม-เกรทเฮ้าส์ในหัวหิน-ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

หัวหิน อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนตากอากาศ ที่มีผู้คนนิยมไปท่องเที่ยว พักผ่อนกันในช่วงวันหยุดเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้สะดวก ใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนกรุงเทพฯ จะนิยมเลือกไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่หัวหินในช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ยิ่ในช่วงเทศกาลหรือช่วงไฮซีซั่น จะมีผู้คนทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ นิยมไปเที่ยวที่หัวหินกันเป็นจำนวนมาก จะสังเกตุได้จากบริเวณชายหาดหัวหิน ที่จะเห็นผู้คนออกมาเดินเล่น นั่งเล่นกัน อีกทั้งบริเวณในตัวเมืองร้านค้าต่างๆ ก็จะมีนักท่องเที่ยวพลุกพล่าหนาตา หากใครที่ไม่ชอบไปเที่ยวในที่ๆมีคนเยอะ แนะนำให้ไปในช่วงหน้าโลว์ซีซั่นจะดีกว่า เพราะจะได้ความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนจริงๆ  หัวหินคือสถานที่พักตากอากาศที่มีชื่อเสียงของไทย

Read more

แนะนำ 9 รีสอรท์ในกาญจนบุรี-สวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ

กาญจนบุรีิ อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของคนไทย เนื้องด้วยมีแม่น้ำแควน้อย แควใหญ่ น้ำตดไทนโยก และสถานที่อื่นที่มีชื่อเสียง อีกทั้งขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของธรรม จึงทำให้จังหวัดกาญจนบุรีกลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ในการเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก ใครหลายๆคนคงเคยมาเที่ยวยังจังหวัดกาญจนบุรีแล้ว จะเห็นได้ว่า ที่นี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทำให้การมาเที่ยวแต่ละครั้งไม่รู้สึกน่าเบื่อเลย  อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น ล่องแพ พายเรือแคนนู ตกปลา กิจกรรมทางน้ำต่างๆ ขี่จักยาน

Read more

โรงแรมที่พักหลักร้อยเชียงใหม่-ในตัวเมืองเชียงใหม่

เชียงใหม่ หลายคนกำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึง เชียงใหม่จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่สำคัญในการท่องเที่ยวเดินทาง เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย ทั้งวัดเก่าสำคัญๆในตัวเมืองเชียงใหม่ หรือจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม การออกไปท่องเที่ยวในแต่ละครั้งจำเป็นต้องวางแผนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของโรงแรมที่พักเกรทเฮ้าส์ราคาไม่แพง ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมากในการท่องเที่ยว เที่ยวเชียงใหม่ทั้งที่นักท่องเที่ยวจึงต้องการค้นหาที่พักราคาถูกในตัวเมืองเชียงใหม่ หรือที่พักราคาไม่แพงในเชียงใหม่ เช่น โรงแรมที่พักในเชียงใหม่ราคาถูก เกรทเฮ้าส์หลักร้อยราคาไม่แพงในเชียงใหม่ เนื่องจากนักท่องเที่ยวหลายคนที่เดินทางไปท่องเที่ยวที่เชียงใหม่ ต้องการเที่ยวแบบหลายวัน ทำให้ต้องเลือกพั้กในโรงแรมหรือเกรทเฮ้าส์ที่มีราคาถูก ราคาไม่แพง เพื่อประหยัดงบประมาณค่าใช่จ่ายในส่วนของที่พักนี้อย่างมาก โรงแรมที่พักหรือเกรทเฮ้าส์ราคาถูกในเชียงใหม่ จึงเป็นที่นิยมกันอย่างมากของนักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวที่เชียงใหม่

Read more